­

Meðferð matvæla - ofnæmi og óþol - 4 kennslustundir

Hafðu samband við Fræðslunetið ef þú hefur áhuga fyrir þessu námskeiði This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. sími 560 2030
 
Fræðslunetið hefur skipulagt 5 hagnýt námskeið fyrir ferðaþjónustuaðila. Námskeiðin eru haldin inná vinnustaðnum eða í húsnæði Fræðslunetsins (Selfossi, Hellu, Hvolsvelli, Vík, Kirkjubæjarklaustri eða Höfn í Hornafirði). Hægt er  halda námskeiðin fyrir nokkra ferðaþjónustuaðila í einu ef óskað er.
Námskeiðið er sniðið að kröfum Vakans. 
 
Tímasetning: ákveðin í samráði við ferðaþjónustuaðila
Lágmarksfjöldi: 10 þátttakendur
 
Námsþættir í meðferð matvæla - ofnæmi og óþol:
  • Geymsla, frágangur og meðferð matvæla.
  • Geymsluþol matvæla, örverur og gerlamyndun.
  • Notkun algengra hreinlætisefna með tilliti til innihalds og umhverfisverndar.
  • Helstu einkenni og merkingar á algengum ofnæmis-/óþolsvöldum.

 

­
©2018 Fræðslunetið - símenntun á Suðurlandi | Tryggvagötu 13 800 Selfoss | sími: 560 2030 | fraedslunet@fraedslunet.is | kt. 641199-2579 | vefstjórn: steinunnosk@fraedslunet.is